10-06-2024

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sữa tươi từ thanh trùng, tiệt trùng, sữa nhập khẩu từ rất nhiều các nước trên thế giới…
Vậy trong các sản phẩm sữa tươi đó để chọn được sản phẩm sữa tươi ưng ý nhất cho các đồ uống như Capuchino, Laste,… chúng ta phải chọn những sản phẩm sữa nào nhỉ???
Nào chúng ta cùng dạo quanh một loạt các sản phẩm sữa hiện tại nhé, xem các sản phẩm sữa nào đáp ứng được nhu cầu của các đồ uống như vậy.
 1. Sữa nhập khẩu từ Đức, Hà Lan, Úc, Pháp đều là những sản phẩm sữa cho chất lượng sữa đánh khá tốt về bọt và độ ngậy nhưng giá thành khá cao, hàng hóa không ổn định, đôi khi muốn dùng giá thành thấp thì lại dùng các sản phẩm cận date dẫn tới hầu hất các Barcoffee có thương hiệu tại Việt Nam và các Barcoffee có thương hiệu nước ngoài đang kinh doanh Việt Nam ít chọn lựa và đưa vào sử dụng VD: STARBUCKS COFFEE, HIGHLANDS COFFEE….
2. Sữa tươi thanh trùng trong nước hiện tại được phần nhiều các Barcoffee chọn đó là phương án tối ưu nhưng bên cạnh đó rất nhiều các sản phẩm sữa tươi đó được các Barcoffee nhận xét như:
    Không tạo được bọt, bọt to, hay nổ bọt,…
    Không có độ béo, gậy,…
    Không có dịch vụ tốt,…
    Giá thành quá cao dẫn tới cốt của đồ uống cao.
Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối sản phẩm sữa tươi thương hiệu “Milk100” được rất nhiều các Barcoffee đánh giá rất tốt về chất lượng, dịch vụ và giá thành.
Đó chính là yếu tố tạo lên được sự tin cậy với những khách hàng khó tính cũng thấy hài lòng VD: Highlands coffee, Helio coffee, S.T.U coffee, Delio Coffee, Tous Les jours, Miamian, Chart and Date coffee,…
Mới đi vào hoạt động được 03 năm nhưng hiện tại thị phần của “Milk100” được các Barcoffee tin dùng rất mạnh tại thị trường Miền Bắc đặc biệt là Hà Nội.
Với sản phẩm chuyên cho các Barcoffee “Milk100” hy vọng trong thời gian tới sẽ là người bạn được các Barcoffee lựa chọn và tin dùng, đồng thời giảm tải cho các bạn được thời giam tìm tòi sản phẩm sữa cho các đồ uống trong Barcoffee của bạn.
Thêm một yếu tố nữa là giúp các bạn không phải tìm tòi nhiều nhà cung ứng, bên mình đang phân phối cả các mặt hàng như: Sữa chua, sữa đặc, và có thể giúp các bạn các mối về cafe có chất lượng tốt và được các Barcoffee tin dùng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho Barcoffee của bạn
ĐT: 024.2211.7555  Hotline: 0947.466.118

 
Bài viết liên quan

NGUYÊN LIỆU DÀNH CHO BARCOFFEE

Hiện trên thị trường có rất nhiều các nhà cung ứng nguyên liệu đầu vào cho các Bar coffee nhưng mỗi người một mảng và đấy chính...

SỮA TƯƠI HƠN CẢ MỸ PHẨM

Các chuyên gia khuyên bạn thay bằng việc sử dụng mỹ phẩm, hãy tự chăm sóc sắc đẹp của mình bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự...

SỮA TƯƠI DÀNH CHO BARCOFFEE

Ngoài ra công ty chúng tôi hiện đang cung ứng hơn 300 các Barcoffee nhỏ lẻ trên toàn địa bàn Hà Nội. Không những vậy hiện...

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn