10-06-2024

Giới thiệu công ty:

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ GLOBAL

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: GLOBAL INTERNATIONAL NUTRITION JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt: GLOBAL INN., JSC

Địa chỉ trụ sở chính: Số 72 Ngõ 252 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Số 20 Băc Hồng 3, ngõ 93 Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam.

Giám đốc: Đinh Xuân Lượng

Điện Thoại: 024.22.11.7555                                             Fax: 024.62907555

Email: qtglobal.vn@gmail.com                                        Website: qtglobal.com.vn

Quá trình hình thành và phát triển:

Từ một cửa hàng sữa tươi nhỏ được thành lập năm 2012 với mong mỏi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi, ngon nhất. Thêm vào đó được sự ủng hộ và tin yêu của người tiêu dùng công ty chúng tôi mạnh phát triển mạnh hơn và muốn đem đến nhiều người tiêu dùng hơn những sản hẩm tốt nhất chính vì vậy đến tháng 3 năm 2015 lấy tên công ty cổ phần dinh dưỡng Quốc Tế Global.

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng với đội ngũ giám đốc và cán bộ nhân viên của công ty giàu nhiệt huyết, năng động sáng tạo đã xây dựng được hệ thống bán hàng phủ rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc, với tinh thần phục vụ chu đáo, tận tình lấy uy tín làm nền tảng của thành công đội ngũ kinh doanh của Công ty luôn nỗ lực hết mình để cung ứng tốt nhất, nhanh nhất các sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn:

Công ty cổ phần dinh dưỡng Quốc Tế Global quyết tâm trở thành lực lượng nòng cốt về cung cấp đầu vào các sản phẩm sữa tươi thanh trùng và các sản phẩm làm từ sữa  như sữa chua , sữa chua nếp cẩm, váng sữa, caramen, …cho các thị phần như chuỗi cửa hàng bánh tươi, chuỗi khách sạn, cuỗi các Barcoffee,  khối các trường mầm non công và tư thục, khối tiểu học,…khu vực Thành Phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Sứ mệnh:

Công ty cổ phần dinh dưỡng Quốc Tế Global với phương châm “Đưa sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng cuối cùng” và “Date sản phẩm luôn luôn mới” với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất, giá thành hấp dẫn nhất.

Giá trị cốt lõi:

Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, đó được coi như là tình yêu và trách nhiệm cao của Công ty cổ phần dinh dưỡng Quốc Tế Global với quý khách hàng.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn